Giới thiệu dự án chung cư Eco Dream

Tổng quan dự án chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream là tổ hợp chung cư cao cấp với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Được chính thức đưa ra thị trường căn hộ tại Hà Nội vào tháng 11/2017 vừa qua.

Chung cư Eco Dream mang lại cuộc sống an nhiên, thư thái, môi trường sống trong lành, tươi mát. Trong những căn hộ thiết kế độc đáo, thoáng đãng, chan hòa với thiên nhiên, thỏa lắp niềm khát khao tìm kiếm cuộc sống yên bình giữa chốn phồn hoa đô thị của những con người hiện đại tất bật với công việc và lo lắng về ô nhiễm môi trường.

chung cư Eco Dream

 

Vị trí dự án

Chung cư Eco Fream được tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm khu đô thị Tây Nam Kim Giang I. Bao quanh bởi hệ thống tiện ích ngoại khu cực kỳ phong phú, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Giá trị bất động sản tại Kim Giang vốn đang rất nóng. Nhưng nhờ việc quy hoạch đồng bộ tiện ích thương mại, không gian sinh thái, hồ điều hòa…. Chung cư Eco Dream góp phần nâng tầm bộ mặt khu vực và tăng giá trị bất động sản nơi đây.

Chung cư Eco Dream nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi.

Xét về phân vùng địa lý, Chung cư Eco Dream trực thuộc lộ giới của huyện Thanh Trì, sau Gia Lâm, Hoài Đức. Đây là huyện đề nghị được ưu đãi về chính sách để lên quận vào năm 2020. Sáng ngày 23-8, tại buổi làm việc với Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bí thư huyện Thanh Trì Trần Văn Khương đề nghị thành phố tạo điều kiện cho huyện trong việc đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị. Để phấn đấu đến năm 2020 phát triển huyện Thanh Trì thành quận.  Đây là Thông tin giúp cho thị trường bất động sản của huyện thu hút sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

Eco Dream nằm ngay sát cung đường Nguyễn Xiển – Vành Đai 3. Nổi bật với vị trí cửa ngõ Tây Nam Thủ đô. Đây là nút giao thông trọng điểm của 4 quận Hà Đông – Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì.

Chủ Đầu tư dự án 

Chủ đầu tư Chung cư EcoDream là liên doanh giữa Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng. Cùng với đó là Công ty Cổ phần Eco Land – uy tín, trách nhiệm, kinh nghiệm lâu năm. Đã thành công với rất nhiều dự án cao cấp như Eco Green City, Eco Lake View, Paragon Cầu Giấy,…

  • Công ty cổ phần Eco Land:
  • Văn phòng giao dịch tại Tầng 2 Tòa nhà HH3, khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Được Sở kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 01106456547. Thay đổi lần thứ 5 ngày 22/10/2015.
  • Người Eco Land giàu kinh nghiệm, trần đầy tâm huyết với công việc. Luôn cháy bỏng khát vọng mang đến những công trình tầm cỡ quốc tế. 
  • Nuôi trong mình khát vọng vươn tầm thế giới, hội nhập quốc tế. EcoLand thực hiện hiện đại hóa các sản phẩm, dịch vụ theo các tiêu chuẩn khắt khe của Quốc tế.
  • Song song ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến.
  • Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng:
  • Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng thành lập vào năm 2013, trụ sở chính tại Số 29, đường Phan Chu trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Hiện nay, Việt Hưng đang là một công ty đầu tư rất uy tín, chất lượng tốt. Đã thành công với các dự án, trong đó phải kể đến Sails Tower – dự án được ví là đang lên như diều gặp gió bay trên sông Nhuệ.

 

Tin Liên Quan