Tăng tiến độ thi công chung cư 176 Định Công khiến nhà đầu tư hài lòng

Cập nhật tiến độ thi công chung cư 176 Định Công

 

Trong những ngày của tháng 11 năm 2017. Tiến độ chung cư 176 Định Công đã được hoàn thành xong phần hạ tầng cơ sở. Cùng với đó phần móng đã xây tới tầng 3 và tầng 4. Chủ đầu tư HUD1 cam kết tiến độ thi công và chất lượng công trình. Để bàn giao cho khách hàng theo đúng thời điểm Quý IV năm 2018. Chủ đầu tư đã yêu cầu đơn vị thi công gấp rút về mặt nhân lực, thiết bị, vật tư. Để hoàn thành dự án theo đúng ký kết. Hiện nay, người mua thực sự yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ. Dự án Sky Central luôn luôn được tổ tư vấn, giám sát kiểm tra tiến độ theo từng ngày. Hiện nay, tiến độ đã được đẩy mạnh gấp 3 lần. Và ngân hàng SHB đã chính thức tài trợ vốn cho dự án. Đây là tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp. Nằm ngay mặt đường vành đai 2,5.

Tiến độ thi công dự án chung cư 176 Định Công
Ảnh cập nhật mới nhất ngày 20/11/2017

Thực hiện tiến độ thi công chung cư 176 Định Công

Hiện nay, trên công trường thi công, các thiết bị máy móc, vật tư đang được nhà thầu xây dựng đưa vào hoạt động tại nơi thi công dự án. Tần suất làm việc và kết quả công việc hoàn thành rất tốt theo tiêu chí đề ra. Với tâm huyết của chủ đầu tư và các đơn vị liên kết thực hiện dự án. Khách hàng đều hài lòng và hy vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp và bàn giao theo đúng thời hạn vào quý IV năm 2018. Việc lập kế hoạch, chủ đầu tư đề ra tổ tư vấn giám sát luôn kiểm tra và thực hiện. Đây là 2 công việc không thể tách rời nhau. Như vậy, tiến độ đã phản ánh đúng mục tiêu đã định.

Tiến độ thi công dự án chung cư 176 Định Công
Ảnh cập nhật mới nhất ngày 20/11/2017

 

Tầm quan trọng việc kiểm tra tiến độ thi công dự án 176 Định Công 

Đơn vị tư vấn, giám sát cùng với chủ đầu tư đã lập kế hoạch cho từng chu kỳ công việc. Với phương châm phòng ngừa tiêu cực. Để khống chế thực hiện tiến độ hoàn thành. Trách nhiệm của tổ giám sát tiến độ là rất lớn. Nếu tiến độ thi công nhà thầu không kịp tiến độ kế hoạch tiến độ đã được duyệt. Thì người mua và nhà đầu tư phải yêu cầu nhà thầu tìm biện pháp đảm bảo tiến độ không được kéo dài. Kỹ sư giám sát dựa vào điều kiện hợp đồng sẽ đình chỉ  thanh toán bồi thường do sai lệch đề ra. 

Tiến độ thi công dự án chung cư 176 Định Công
Ảnh cập nhật mới nhất ngày 20/11/2017

Thủ tục mua bán và tiến độ thanh toán 

  • Đợt 1 đóng 30% ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1
  • Đợt 2 sau khi xây thô lên tầng 07 khách hàng thanh toán 10%
  • Đợt 3 sau khi xây thô lên tầng 14 khách hàng thanh toán 10%
  • Đợt 4 sau khi xây thô lên tầng 26 khách hàng thanh toán 20%
  • Đợt 5 khách hàng thanh toán 25% và 2% phí bảo trì và nhận nhà
  • Đợt 6 khách hàng thanh toán 5% còn lại và nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở
  • Giá từ 24 triệu – 27 triệu / m2

Tin Liên Quan